Khám phá đất nước Cuba cùng Anz Travel

Đất nước được biết đến với những điếu xì gà – Cuba là đất nước tuy không giàu có nhưng đến đây du khách sẽ cảm thấy vô cùng bình yên và thoải mái. Cuba giờ đây là điểm du lịch hấp dẫn với đại đa số các du khách của Việt Nam bởi ở Cuba có rất nhiều điều có thể giúp du khách trả nghiệm và khám phá.

Một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Cuba

Một địa điểm du lịch hấp dẫn ở Cuba

Điểm đến thú vị về đất nước Cuba
Cuba được biết đến với xì gà bởi lẽ xì gà ở đây có hương vị riêng, đặc biệt, mạnh mẽ là lọai tốt nhất trên toàn thế giới. Những điếu xì gà ở đây được chế biến rất công phu, trải qua hơn 100 bước mới đạt được thành quả. Để được tận mắt chứng kiến quá trình sản xuất đặc biệt bạn phải đến trực tiếp các cơ sở sản xuất xì gà tại Havana. Đây sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị trong chuyến hành trình của bạn.

Nếu yêu thích không khí sôi nổi, năng động bạn hãy tới bãi biển Varadevo bãi biển đẹp hàng đầu của vịnh Caribe. Đến đây bạn sẽ được hòa mình trong những vũ điệu salsa hay rumba, được thưởng thức những đặc sản của vùng biển, tham gia những hoạt động giải trí.

Một địa điểm hấp dẫn không kém đó là trại cá sấu Guama. Nơi đây có hơn 100.000 con cá sấu thuộc 16 chủng loại khác nhau. Tới đây bạn cũng có cơ hội lang thang ngắm cảnh hoàng hôn ở cảng La Boca, câu cá tại hồ Treasure…

Một vài nét đặc biệt tại Cuba
Cuba sử dụng hai đồng tiền: peso cubano cho người Cuba, CUC dành cho người nước ngoài. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ bạn thấy tại đất nước Cuba có nguồn gốc Phi.
Du lịch là ngành công nghiệp có doanh thu hàng đầu tại Cuba. Xì gà là một mặt hàng nổi tiếng tại Cuba nhưng doanh thu của nó chỉ đạt 400 triệu USD trong khi du lịch thu về mỗi năm 2 tỉ USD.

Cuba là nước còn nghèo, cơ sở hạ tầng chưa cao nên việc đi lại khá bất tiện và chi phí bỏ ra khá cao so với các nước Châu Âu. Các loại xe cổ lưu thông phổ biến trên đường phố Cuba. Tại đây họ thành lập những nhóm, câu lạc bộ dành riêng cho những người đam mê xe cổ. Đây cũng chính là 1 yếu tố hàng đầu thu hút du khách.

Sau chuyến đi của tour du lịch Cuba du khách chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích về đất nước Cuba.